Dịch vụ cho thuê máy phát điện

Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi phân phối tới quý khách dịch vụ cho thuê máy phát điện

cho thuê máy phát điện

Với dải công suất máy phát điện phong phú từ 25KVA đến 1250Kva, máy nén khí từ 3,5 đến 21m3/phút của những thương hiệu lừng danh thế giới  như DENYO, KOMATSU, AIRMAN, CUMMINS, MITSUBISHI, NIPPON SHARYO, công ty chúng tôi xin đảm bảo phân phối cho khách hàng các thiết bị có thành công tốt nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất đem lại sự yên lòng và giá cả ứng dụng thấp nhất cho quý khách.

Cho thuê máy phát điện Võ Gia

Công ty VÕ GIA chúng tôi chuyên cho thue may phat dien có công suất từ 10kva đến 1000kva. Với những thương hiệu nổi danh từ Nhật bản như: Mitsubishi, Komatsu, Isuzu, Hino, Yanmar, Nissan, Daihatsu… áp dụng cho công trình, văn phòng, nhà xưởng, các cơ sở kinh doanh, trường học, bệnh viện…  dịch vụ cho thuê máy phát điện linh động ngắn hạn và dài hạn.

2.    Cho thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, phụ thuộc theo yêu cầu của quí khách hàng.

3.    Giá cả hợp lý nhất tùy thuộc vào nhu cầu quí khách hàng dùng.

4.    Khảo sát, đo đạt, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra phương thức hiệu quả nhất trước khi khách hàng chọn thuê

5.    Chế độ khuyến mãi, hậu mãi trong trường hợp khách hàng thuê dài hạn

6.    Hướng dẫn, giúp kỷ thuật chu đáo để khách hàng an tâm trong khi vận hành máy

7.    Một đội ngũ vận hành, bảo trì và kỹ thuật luôn ứng trực bất kỳ khi nào máy của khách hàng có trục trặc.

cho thue may phat dien

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ thuê máy phát điện ?

– Thường thì những ngành nghề hoạt động trong thương mại và sản xuất các năm trở lại đây luôn đầu tư cho mình một máy phát điện để dự phòng cho nguồn điện, phòng ngừa nguồn điện bị sự cố hay cúp điện, gây gián đoạn trong các hoạt động thương mại và sản xuất cũng như giao dịch với các khách hàng.
– Tuy nhiên, việc đầu tư để sở hữu riêng một chiếc máy phát điện chất lượng đôi lúc vẫn là một vấn đề khó đối với các tổ chức mới vì chi phí đầu tư cao.

Tuy vẫn có một số tổ chức dư sức đầu tư sở hữu riêng cho mình một máy phát điện, tuy vậy họ vẫn thích thuê máy phát điện cũ hơn vì họ nhận đang hi vọng được có được dịch vụ hiệu quả từ nhà cung cấp. Trường hợp máy phát điện có sự cố thì có nhà cung cấp xử lý hỗ trợ họ, họ không cần phải bận tâm vì điều này. Và trường hợp này thường họ thuê dài hạn và bên cho thue may phat dien cũ chịu trách nhiệm cho hoạt động của máy phát điện luôn được hiệu quả để khách hàng an tâm áp dụng.
– Đối với những doanh nghiệp mới hoặc vừa và nhỏ, họ vẫn cần ứng dụng nguồn điện dự phòng này trong các trường hợp cúp điện và họ thuê máy phát điện trong thời gian ngắn hạn để hoạt động không bị gián đoạn ảnh hưởng tới giao dịch, sản xuất và buôn bán trong khi họ chưa đủ kinh phí để sở hữu riêng.


– Việc ứng dụng dịch vụ thuê máy phát điện cũ giúp chúng ta nhận được dịch vụ phân phối chất lượng nhất từ nhà phân phối sản phẩm. Họ có chuyên môn để hạn chế và xử lý các sự cố từ máy phát điện một cách nhanh nhất, hỗ trợ bên thuê máy phát điện cũ yên lòng hoạt động. Đồng thời, máy phát điện là của nhà phân phối chính bởi vậy trong quá trình cho thue may phat dien cũ họ cần trông nom và bảo dưỡng máy phát điện của họ để tránh xảy ra những sự cố gây thiệt hại cho họ. Đó cũng là nguyên nhân mà các công ty chưa đủ kinh chi phí sở hữu riêng tìm đến dịch vụ cho thue may phat dien cũ.

Mọi yêu cầu dịch vụ cho thuê máy phát điện của quý khách xin liên hệ:

Website: cho thuê máy phát điện

Email: quy@vogiam.com.vn

Điện thoại: 0938 595 888

Địa chỉ: 40/21 HT31 KP1 Quận 12 TPHCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s